capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

20 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá các CLB trong chương trình Đại hội TDTT thị xã Nghi Sơn lần thứ IX

mat_chuan 111

Chiều 3-4, thị xã Nghi Sơn đã tổ chức Giải bóng đá các CLB lần thứ II – năm 2022 trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ IX.

Tham gia giải có gần 300 cầu thủ của 20 đội bóng đến từ các phường, xã trên địa bàn thị xã. Các đội được chia thành 4 bảng đấu (mỗi bảng 5 đội), thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội xếp thứ nhất và nhì mỗi bảng giành quyền vào vòng tứ kết. Các trận đấu được áp dụng theo luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT.

168d0215508t31165l0

Đây là giải đấu lần thứ 2 tổ chức và năm nay nằm trong chương trình Đại hội TDTT thị xã Nghi Sơn lần thứ IX nên các đội đều có sự đầu tư, chuẩn bị lực lượng khá mạnh. Giải cũng là một trong những sự kiện hướng tới lễ khai mạc du lịch biển Hải Hòa năm 2022.

Kết thúc giải, Bam Tổ chức trao cúp, cờ, huy chương phần thưởng cho các đội vô địch, hạng nhì và hạng ba. Ngoài ra, còn trao các giải thưởng cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Giải đấu là dịp để thị xã Nghi Sơn tiếp tục đẩy mạnh phong trào bóng đá nói riêng, phong trào TDTT của địa phương phát triển, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua giải đấu, thị xã Nghi Sơn sẽ tuyển chọn lực lượng tham gia các giải đấu cấp tỉnh sắp tới.

Nguồn Báo Thanh Hóa

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này