capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

25 trường hợp F1 của bệnh nhân mắc COVID-19 tại Phú Tây, phường Hải Lĩnh âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

mat_chuan 401

Tối 30-8, thông tin từ Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn cho biết, 25 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân mắc COVID-19 tại tổ dân phố Phú Tây, phường Hải Lĩnh, thị xã Nghi Sơn, có liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (TP Thanh Hóa), đã có kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Kết quả do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Thanh Hóa thực hiện.

Ngoài ra, 125 test nhanh kháng nguyên cho tất cả các trường hợp tại cụm dân cư phía Tây Quốc lộ 1A, thuộc tổ dân phố Phú Tây, phường Hải Lĩnh, do Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn thực hiện trong ngày hôm nay 30-8-2021 cũng cho kết quả âm tính với COVID-19.

Hiện nay, thị xã Nghi Sơn đang tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân trên địa bàn thị xã chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, nhất là việc thực hiện 5K, tránh tâm lý hoang mang, lo lắng của người dân, nhưng cũng không lơ là, không chủ quan, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Sỹ Thành (Nguồn báo Thanh Hóa)

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này