capture_copy
facebookcopyytobecopy
TỪNG NGƯỜI, TỪNG NHÀ, TỪNG CƠ QUAN, ĐƠN VỊ CAM KẾT KHÔNG SẢN XUẤT, MUA BÁN, TÀNG TRỮ, VẬN CHUYỂN VÀ SỬ DỤNG TRÁI PHÉP CÁC LOẠI PHÁO, ĐÈN TRỜI !MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN !MỖI NGƯỜI HÃY LÀ MỘT CHIẾN SỸ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đảng bộ phường Trúc Lâm tăng cường đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

mat_chuan 38

Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn nhấn mạnh tới vị trí, vai trò của công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, coi đó là một bộ phận quan trọng trong công tác tư tưởng, lý luận của Đảng nhằm bảo vệ đường lối, cương lĩnh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

 

 

afccfd63f946b90dtruc_lam

Đảng bộ phường Trúc Lâm hiện nay có 237 đảng viên đang sinh hoạt tại 9 chi bộ, gồm 5 chi bộ tổ dân phố, 3 chi bộ nhà trường và chi bộ công an phường. Nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng, trong thời gian qua Đảng bộ phường Trúc Lâm đã kiện toàn Ban Chỉ đạo 35, do đồng chí Bí thư Đảng ủy làm trưởng ban chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, đồng thời quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm Nghị quyết số 35 của Bộ chính trị “Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; các văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 35 thị xã tới từng cấp uỷ tổ dân phố, đồng thời chỉ đạo cả hệ thống chính trị, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể triển khai đồng bộ việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn.

Trong tình hình hiện nay, cả hệ thống chính trị và Nhân dân trên địa bàn thị xã nói chung và phường Trúc Lâm nói riêng đang chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặt an toàn sức khỏe, tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết, phát huy tinh thần tương thân, tương ái giúp nhau vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Trong khi đó, các thế lực thù địch lợi dụng dịch bệnh Covid-19 để đăng tải, phát tán thông tin xấu, độc, sai sự thật nhằm chống phá thành quả phòng, chống dịch của Đảng và Nhà nước ta. Trước tình hình trên, Đảng bộ phường luôn nắm chắc tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và Nhân dân để kịp thời tuyên truyền, định hướng thông tin, lãnh đạo, chỉ đạo ngăn chặn những thông tin xấu, độc, phản động của các thế lực thù địch. Trong đó, phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên là những tuyên truyền viên tích cực trong đấu tranh với các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên không gian mạng.

Đảng bộ phường cũng đã chỉ đạo Ban văn hóa, Đài Truyền thanh phường tăng cường công tác tuyên truyền, vận động mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân tự trang bị những kiến thức cần thiết để nâng cao “sức đề kháng”, tránh bị cuốn theo những giọng điệu xuyên tạc, kích động chống phá của các thế lực thù địch; có kiến thức, kỹ năng ứng xử đúng đắn, chuẩn mực đối với những luồng thông tin đa chiều trên mạng xã hội. Đó là những viên gạch đầu tiên xây nền móng vững chắc cho việc đấu tranh, phản bác các quan điểm, thông tin sai trái, xuyên tạc trên mạng xã hội của Đảng bộ phường.

Đặc biệt, người đứng đầu Đảng bộ phường luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo, làm gương trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh các quan điểm sai trái, thù địch, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội và củng cố vững chắc niềm tin của Nhân dân đối với Đảng. Qua đó, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động trong tình hình mới.


Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 02/GP-TTĐT ngày 07 tháng 05 năm 2014
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này