capture_copy
facebookcopyytobecopy
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 ! KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3-2-1930-3-2-2023 !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Tĩnh Gia, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

mat_chuan 11626

Ngày 1/7, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Tĩnh Gia đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh Hội. Về phía huyện có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy cùng Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi 34 xã, thị trấn.


6 tháng đầu năm 2017 được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, sự nỗ lực của Hội, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Tĩnh Gia đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Các cấp hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích, chế độ chính sách của hội viên người khuyết tật và trẻ mồ côi. Hội đã vận động xây dựng quỹ được 210 đồng. Nhân dịp lễ, tết Hội đã vận động tầng lớp nhân dân, tổ chức xã hội, doanh nghiệp, nhà hảo tâm được 1.253 xuất quà trị giá 358 triệu đồng trao cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công tác chăm sóc sức khỏe người khuyết tật và trẻ mồ côi cũng đã được các cấp Hội quan tâm. Bên cạnh đó, Hội cũng đã trao tặng 23 xuất học bỗng với số tiền là hơn 13 triệu đồng và 6 xe đạp trị giá 6,6 triệu đồng cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi học tập đạt thành tích khá, giỏi năm học 2016 – 2017. Ngoài ra, các cấp Hội cũng đã sửa chữa 3 nhà tình thương với mức hỗ trợ 20 triệu đồng. Thường trực huyện Hội phối hợp với Tỉnh hội và nhà tài trợ trao 30 xe lăn cho người khuyết tật.


Một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong 6 tháng cuối năm 2017 như tiếp tục tổ chức các hoạt động giúp đỡ đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi. Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện quan tâm, chăm sóc các đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi. Bên cạnh đó, phối hợp với ngành y tế thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe. Đồng thời đổi mới công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân quan tâm giúp đỡ người tàn tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện


Nhân dịp này, 8 cá nhân đã được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam”

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này