capture_copy
facebookcopyytobecopy
QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA  TỈNH THANH HÓA ! ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !

Huấn luyện PCCC cứu hộ, cứu nạn chuyên sâu cho 300 đội viên đội dân phòng

mat_chuan 378

Ngày 15-9, UBND thị xã Nghi Sơn phối hợp với Phòng PC07, Công an tỉnh tổ chức huấn luyện phòng cháy chữa cháy (PCCC), cứu hộ cứu nạn (CHCN) chuyên sâu cho 300 người là đội trưởng, đội phó, đội viên đội dân phòng các xã, phường trên địa bàn thị xã năm 2022.

Tại buổi huấn luyện, các học viên đã được cán bộ Phòng PC07, Công an tỉnh phổ biến, quán triệt các nguyên tắc trong công tác PCCC và CHCN; Nhiệm vụ của lực lượng dân phòng trong công tác PCCC và CHCN; kỹ năng cứu hộ cứu nạn; cách sử dụng và vận hành các thiết bị chữa cháy, quy trình xử lý tình huống khi có cháy xảy ra.

177d5144638t71511l0

Sau phần phổ biến kiến thức, các học viên đã được thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như bình chữa cháy xách tay, dập tắt đám cháy bình gas, đám cháy khay xăng và thực hành một số biện pháp cứu người bị nạn, sơ cấp cứu ban đầu.

Thông qua huấn luyện chuyên sâu về PCCC và CHCN giúp lực lượng dân phòng 31 xã, phường trên địa bàn thị xã Nghi Sơn trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cơ bản trong công tác PCCC và CHCN, góp phần thực hiện tốt công tác phòng ngừa, xử lý kịp thời sự cố cháy nổ xảy ra giai đoạn ban đầu, không để xảy ra cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Sỹ Thành (Nguồn Báo Thanh Hoá)

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này