capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho 1.836 học sinh trường THPT Tĩnh Gia 1

mat_chuan 174

Ngày 28-3, Công an thị xã Nghi Sơn phối hợp với Công ty Hon da Đức Anh 1 (đứng chân trên địa bàn thị xã Nghi Sơn) đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng điều khiển phương tiện mô tô, xe gắn máy, xe máy điện tham gia giao thông an toàn cho học sinh trường THPT Tĩnh Gia 1.

Tại buổi tuyên truyền 1.836 học sinh trường THPT Tĩnh Gia 1 đã được cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, Công an thị xã thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã Nghi sơn năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, một số quy định của Luật Giao thông đường bộ; phân tích nguyên nhân gây tai nạn giao thông; những kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, ý nghĩa của các biển báo tín hiệu giao thông; thống kê về các lỗi vi phạm bị xử phạt liên quan đến học sinh; trao đổi một số lỗi mà người tham gia giao thông, nhất là học sinh thường gặp phải...

177d1145305t63264l0

Các em học sinh cũng được Công ty Hon đa Đức Anh 1 hướng dẫn các kỹ năng khi điều khiển phương tiện mô tô, xe gắn máy, xe máy điện.

Các em học sinh còn được tham gia giao lưu, trao đổi, chia sẻ những hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ cũng như ý thức, trách nhiệm của học sinh khi tham gia giao thông trên đường, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến Luật Giao thông đường bộ.


Thông qua buổi tuyên truyền và hướng dẫn kỹ năng điều khiển phương tiện mô tô, xe gắn máy, xe máy điện nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.

Sỹ Thành - Huyền Diệu (Nguồn Báo Thanh Hóa)

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này