capture_copy
facebookcopyytobecopy
QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA  TỈNH THANH HÓA ! ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !

Thị xã Nghi Sơn tri ân các gia đình có công với cách mạng

mat_chuan 207

Thị xã Nghi Sơn hiện có 6.287 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam. Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh - liệt sỹ, thị xã và các xã, phường trên địa bàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để tri ân các gia đình có công với nước.


177d1135812t98067l0

Ngoài tổ chức tặng quà của Chủ tịch nước và UBND tỉnh cho các gia đình có công trên địa bàn, thị xã Nghi Sơn đã thành lập 12 đoàn công tác do các đồng chí Thường trực Thị ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy làm trưởng đoàn cùng các ban, ngành, đoàn thể thị xã đã đi thăm hỏi và tặng 106 suất quà cho 106 gia đình thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã với tổng kinh phí trên 74 triệu đồng.

Trong dịp này Thị Đoàn Nghi Sơn cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng 41 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị xã. Các xã, phường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Sỹ Thành (Nguồn Báo Thanh Hóa)

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này