capture_copy
facebookcopyytobecopy
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 ! KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3-2-1930-3-2-2023 !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Trao tặng 30 xe lăn cho người khuyết tật ở Tĩnh Gia

mat_chuan 15084

Chiều 26 - 8, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa và Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Tĩnh Gia đã tổ chức trao 30 xe lăn cho 30 người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã, thị trấn trên trên địa bàn huyện.

Huyện Tĩnh Gia: Trao tặng 30 xe lăn cho người khuyết tật

Chương trình do Tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), Tổ chức Trả lại tuổi thơ (GBTK) và Tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ. Tại buổi lễ, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa cũng đã hướng dẫn kỹ thuật lắp ghép và cách sử dụng xe lăn cho người khuyết tật.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp người khuyết tật có phương tiện đi lại, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, động viên người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Sỹ Thành (Nguồn Báo Thanh Hóa)

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này