capture_copy
facebookcopyytobecopy
QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA  TỈNH THANH HÓA ! ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !

Trường THPT Tĩnh Gia 3, giao lưu động lực học tập, hướng nghiệp tương lai

mat_chuan 453

Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn phối hợp với Trường THPT Tĩnh Gia 3 (Thị xã Nghi Sơn) vừa tổ chức chương trình Giao lưu – Động lực học tập, hướng nghiệp tương lai cho trên 300 học sinh lớp 12 của trường THPT Tĩnh Gia 3.

 


Tại chương trình, các em học sinh đã được nghe Tiến sĩ Hoàng Đình Hải, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hồng Đức và thầy Hồ Trung Sơn, Hiệu trưởng trường THPT Tĩnh Gia 3 chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm thiết thực về công tác hướng nghiệp cho các em học sinh, đặc biệt là khi lựa chọn ngành học cần dựa vào năng lực, sở thích, đam mê, sức khoẻ của bản thân, nắm bắt nhu cầu của thị trường lao động và phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Các em học sinh còn được giao lưu với Chị Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội Doanh nhân Người khuyết tật tỉnh Thanh Hoá - Người phụ nữ khuyết tật có chiều cao khiêm tốn 0,88m nhưng Chị đã quyết tâm vượt lên chính mình, phấn đấu học tập và có tới 2 bằng Đại học, hiện nay chị là Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất - Dịch vụ và Thương mại Suri.

hông qua buổi giao lưu nhằm trang bị cho các em học sinh có thêm kiến thức về những định hướng trong lựa chọn nghề nghiệp, truyền thêm động lực giúp các em học sinh vươn lên trong học tập, đồng thời có những định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai.

 Sỹ Thành


Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này