capture_copy
facebookcopyytobecopy
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 ! KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3-2-1930-3-2-2023 !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Xã Hải nhân tổ chức Giao lưu văn nghệ - thắp sáng niềm tin và tấm lòng nhân ái

mat_chuan 11074

Ngày 01/10, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Hội bảo trợ NTT và TMC xã Hải nhân tổ chức Giao lưu văn nghệ - thắp sáng niềm tin và tấm lòng nhân ái, trao phần thưởng, trao quà cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật nhân dịp tết trung thu 2017.

Trong những năm qua, Hội chữ thập đỏ, Hội bảo trợ NTT và TMC xã Hải Nhân luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm cùng đồng hành, bằng nghĩa cử cao đẹp và tấm lòng nhân ái chia sẽ nỗi đau thương mất mát của trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật; nâng đỡ, chắp cánh ước mơ để các em xóa đi mặc cảm, tự tin vượt qua khó khăn, hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, đạt thành tích cao trong học tập. Tiêu biểu là các cháu: Lê Yến Vy thôn Văn Nhân, Dương Đình Hoàng thôn Nhân Sơn…  Đặc biệt, trong năm 2017 các nhà hảo tâm với tấm lòng vàng của mình đã ủng hộ hàng trăm triệu đồng trợ giúp các cháu, gia đình nghèo gặp rủi ro, khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn xã.

Để các cháu mồ côi, trẻ khuyết tật đón tết Trung thu 2017 vui vẻ, đầm ấm, Hội chữ thập đỏ và Hội bảo trợ NTT và TMC xã Hải nhân đã tổ chức vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, qua đó tặng 69 xuất quà cho các cháu trong dịp này.

Tại buổi giao lưu, các cháu học sinh trường mầm non và trường Tiểu học Hải Nhân đã cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về tuổi học trò để động viên các em cùng nhau hướng về một tương lai tươi sáng hơn./.

  Hoàng Thanh

Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này