capture_copy
facebookcopyytobecopy
ĐẨY MẠNH VIỆC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH !QUYẾT TÂM XÂY DỰNG THỊ XÃ NGHI SƠN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KINH TẾ, ĐÔ THỊ ĐỘNG LỰC CỦA TỈNH THANH HÓA !

Y tế - Giáo dục

  • Năm 2023, thị xã tổ chức thực hiện nghiêm túc quy định hiện hành của Nhà nước về việc huy động các nguồn lực hợp pháp để tăng cường cơ sở vật chất, cải thiện điều kiện dạy học của giáo viên, học sinh. Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã cũng nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, quản lý chuyên môn ở các nhà trường; nâng cao chất lượng đại trà, toàn diện học sinh và chất lượng học sinh giỏi các cấp...
  • Trước thực trạng một số xã, phường chưa quản lý tốt hoạt động giáo dục trên địa bàn, dẫn đến việc dạy thêm, học thêm trái quy định, cuối năm 2022, UBND thị xã Nghi Sơn đã ra văn bản chấn chỉnh, và tăng cường kiểm tra, giám sát. Đến nay, việc dạy thêm học thêm trái quy định trên địa bàn thị xã đã cơ bản chấm dứt. 
  • Thực hiện Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT, ngày 19-8-2022 của Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, các sở, ngành, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.
  • Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ 2023, thí sinh sẽ chỉ được hưởng điểm cộng ưu tiên khu vực trong hai năm đầu và với thí sinh càng được điểm cao, mức điểm cộng ưu tiên càng giảm.
  •  Sáng 7-4, Trung tâm Văn hóa Thông tin, Thể thao và Du lịch thị xã Nghi Sơn phối hợp với Thư viện tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2022 với chủ đề “Chấn hưng và phát triển văn hóa đọc” tại trường tiểu học Hải Nhân.
  • Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các trường học trên địa bàn tỉnh đã chủ động duy trì 2 phương án dạy học trực tuyến và học trực tiếp. Các phương án dạy và học được áp dụng linh hoạt, tùy vào tình hình cụ thể của từng lớp, từng trường, từng địa phương. Với cố gắng, nỗ lực cao nhất nhằm đảm bảo chất lượng học tập, mục tiêu năm học cũng như an toàn cho học sinh, giáo viên khi đến trường.
  • Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều 22-11, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn Chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 1 đã trao tặng thiết bị phòng máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Lương Chí, thị xã Nghi Sơn.
  • Ngày 12-11, tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19, UBND thị xã Nghi Sơn và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Nghi Sơn đã trao giấy xuất viện và quà cho 11 bệnh nhân đầu tiên điều trị khỏi bệnh COVID-19. 
  • Sáng 1-10, UBND thị xã Nghi Sơn đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời và khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) năm học 2021-2022, kết nối đến điểm cầu 31 xã, phường.

2 3 4 5 6 » ( 19 )
Liên kết trang
congdientutinhgia
aitingnivn
nguoilambaothanhhoa
thanhhoanew
truyenhinhthanhhoa

                   
  TRUNG TÂM VĂN HÓA - THÔNG TIN - THỂ THAO & DU LỊCH THỊ XÃ NGHI SƠN
- Giấy phép xuất bản số 05/GP-TTĐT ngày 10 tháng 8 năm 2021
- Chịu trách nhiệm nội dung: Cao Văn Lâm, Điện thoại 02372826888 - 0962381222
- Địa chỉ: Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
- Email: truyenthanhtinhgia@gmail.com
- Ghi rõ nguồn "tinhgia.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này